Báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 11 và 11 tháng năm 2016 - Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Báo cáo được chia làm 2 phần cụ thể với sự phân tích về tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 11 và 11 tháng năm 2016. Trong đó, trong 11 tháng năm 2016 ngoài việc phân tích về tình hình doanh nghiệp mới thành lập của cả nước, báo cáo còn phân tích về tình hình doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, tình hình các doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh có thời hạn hay tạm ngừng hoạt động không đăng ký hay đang chờ giải thể và tình hình các doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục giải thể trong 11 tháng của năm 2016.