Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đầu tư và định hướng thu hút nguồn vốn FDI tại Việt Nam - Phạm Thị Ngọc Anh (2016)
Bài viết tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thu hút FDI; Tình hình thu hút nguồn vốn FDI ở Việt Nam thời gian qua; Những tồn tại trong thu hút FDI ở Việt Nam hiện nay.