Thay đổi quan điểm tiếp nhận nguồn vốn ODA trong thời kỳ hội nhập ở Việt Nam - Vũ Thu Hằng (2016)
Bài viết phân tích vốn ODA trong bối cảnh kinh tế thế giới khủng hoảng và ở Việt Nam hiện nay, từ đó có sự thay đổi quan điểm tiếp nhận nguồn vốn ODA nhằm nâng cao khả năng quản lý và sử dụng vốn ODA hiệu quả.