Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện ngành Thương mại - Dịch vụ tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2016 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Phân tích bối cảnh chung của thế giới và trong nước 4 tháng đầu năm 2016, từ đó đánh giá kết quả thực hiện trong tháng 4 năm 2016 và dự báo cho cả năm 2016, sau đó rút ra các kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác điều hành kế hoạch năm 2016