Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện của các ngành Thương mại - Dịch vụ tháng 6 và 6 tháng năm 2014 - Vụ Kinh tế Dịch vụ (2014)
Với sự đánh giá chung về tình hình thế giới và trong nước 6 tháng đầu năm 2014, báo cáo đã đưa ra các đánh giá về kết quả thực hiện của các ngành Thương Mại - Dịch vụ trong tháng 6 năm 104, sau đó đề xuất các kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác điều hành kế hoạch năm 2014