Báo cáo tình hình thành lập và phát triển KCN, KKT năm 2016 - Vụ Quản lý các khu kinh tế (2017)
Báo cáo đưa ra các kết quả của quá trình thực hiện quy hoach Khu công nghiệp, Khu kinh tế; phân tích tình hình xây dựng kết cấu hạ tầng, thu hút vốn đầu tư, Khu công nghiệp, Khu kinh tế và thực trạng bảo vệ môi trường của các Khu công nghiệp, Khu kinh tế