Báo cáo tình hình thành lập, phát triển các Khu công nghiệp, Khu kinh tế 7 tháng năm 2017 - Vụ Quản lý các khu kinh tế (2017)
Báo cáo tập trung phân tích về tình hình thực hiện quy hoạch các Khu công nghiệp, Khu kinh tế và tình hình thu hút vốn đầu tư