Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện ngành Thương mại - Dịch vụ tháng 11 và 11 tháng năm 2016 - Vụ Kinh tế Dịch vụ (2016)
Từ những đánh giá chung về tình hình trong nước và thế giới, báo cáo đưa ra những đánh giá về kết quả thực hiện trong tháng 11 và 11 tháng năm 2016 để đưa ra những kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác điều hành kế hoạch năm 2016