Tình hình phát triển Khu công nghiệp, Khu kinh tế năm 2015 - Vụ Quản lý các khu kinh tế (2015)
Báo cáo phân tích tình hình phát triển các Khu công nghiệp, Khu kinh tế và trình hình sản xuất kinh doanh năm 2015.