Tình hình thành lập và phát triển Khu công nghiệp, Khu kinh tế 7 tháng năm 2016 - Vụ Quản lý các khu kinh tế (2016)
Báo cáo phân tích tình hình thành lập, phát triển và sản xuất kinh doanh các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trong 7 tháng năm 2016, từ đó đưa ra những đánh giá về các vấn đề còn tồn tại và hạn chế, để đề xuất các giải pháp cho thời gian tới