Quyền khắc phục vi phạm của bên bán khi xảy ra khiếm khuyết hàng hóa theo quy định của Công ước viên 1980 - Hồ Thụy Ngọc Trâm (2017)
Bài viết phân tích sự đối lập quyền lợi trong: (i) Quyền hủy hợp đồng của bên mua theo Điều 49 khi bên bán vi phạm cơ bán nghĩa vụ hợp đồng, và (ii) Quyền khắc phục vi phạm của bên bán do lỗi khiếm khuyết hàng hóa theo Điều 48.1 của Công ước Viên về mua bán quốc tế hàng hóa 1980 nhằm tìm ra cách giải thích phù hợp và xuhướng áp dụng trong thực tiễn xét xử, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia công ước này.