Pháp luật về hoạt động nhận tiền gửi của ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu (2017)
Bài viết đề cập đến nội dung pháp luật và thực trạng pháp luật điều chỉnh hoạt động nhận tiền gửi của ngân hàng thương mại ở Việt Nam