Mối quan hệ giữa quy luật lợi thế so sánh với các nguyên tắc của WTO - Nguyễn Thường Lạng (2011)
Trên cơ sở các nguyên tắc tự do, minh bạch, công bằng, lợi thế so sánh của các quốc gia phát huy tác dụng và khi trao đổi diễn ra nghĩa là thực hiện theo đúng yêu cầu của quy luật lợi thế so sánh, các quốc gia thu được lợi ích.