Hoạt động thương mại của các liên doanh sản xuất ô tô với nước ngoài ở Việt Nam: Luận án phó TS. Kinh tế: 5.02.05 - Vũ Quốc Bình (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1995)
Hoạt động thương mại của các liên doanh sản xuất với nước ngoài. Phân tích thực trạng hoạt động thương mại của các xí nghiệp liên doanh sản xuất ô tô ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại của các liên doanh sản xuất ô tô ở Việt Nam