Một số giải pháp nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.05 - Nguyễn Thị Mão (2000)
Vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài. Phân tích quá trình thực hiện vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp nâng cao vai trò quán lý Nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong thời gian tới