Chính sách về đất đai, tài sản công góp phần khuyến khích thực hiện xã hội hóa - Nguyễn Tân Thịnh (2020)
Trong tổng thể chính sách khuyến khích xã hội hóa đối với các hoạt động trong các lĩnh vực, chính sách về đất đai, tài sản công luôn giữ vai trò quan trọng. Chính sách này trong thời gian qua đã được tương đối đầy đủ, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước đối với một số lĩnh vực, thu hút nguồn lực của các thành phần kinh tế tham gia cùng Nhà nước trong việc cung cấp dịch vụ sự nghiệp cho xã hội, song cũng đặt ra nhiều vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện.