Hoạt động hợp tác phát triển nguồn tài nguyên nước lưu vực sông Mekong của ủy hội sông Mekong quốc tế - thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Đoàn Thị Quảng (2020)
Tài liệu đề cập đến khái quát về sông Mekong và Ủy hội sông Mekong quốc tế; nội dung hợp tác phát triển nguồn tài nguyên nước lưu vực sông Mekong của MRC; giải pháp tăng cường vai trò của Việt Nam trong MRC.