Xung đột tài nguyên nước ở khu vực Tiểu vùng Mê Công: Hiện trạng và giải pháp - Đoàn Thị Kim Tuyến (2020)
Tài liệu đề cập đến tình hình xung đột tài nguyên nước ở khu vực Tiểu vùng Mê Công; tiến triển trong giải quyết xung đột tài nguyên nước ở khu vực Tiểu vùng Mê Công; một số giải pháp nhằm tiếp tục giải quyết xung đột tài nguyên nước trong thời gian tới.