Một số nhân tố thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo trên thế giới hiện nay - Nguyễn Hồng Thu (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng phát triển năng lượng tái tạo trên thế giới hiện nay; các nhân tố thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo trên thế giới hiện nay; những thách thức đối với phát triển năng lượng tái tạo hiện nay.