Thể chế và phương thức quản lý nguồn nước: Lý thuyết và thực tiễn từ Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng - Võ Thị Minh Lệ (2020)
Tài liệu đề cập đến một số quan điểm về quản lý nguồn nước; thể chế quản lý nguồn nước; phương thức quản lý nguồn nước; thể chế quản lý nguồn nước của Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng.