Tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến tổng quan về năng lượng tái tạo; tình hình phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam.