Quản lý tổng hợp tài nguyên nước - Tình hình quản lý tài nguyên nước ở Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến tổng quan về tài nguyên nước; quản lý tổng hợp tài nguyên nước tại Việt Nam.