Xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long: Nguyên nhân, tác động và các giải pháp ứng phó - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến tổng quan về xâm nhập mặn; xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long; các giải pháp ứng phó với xâm nhập mặn ở ĐBSCL trong điều kiện biến đổi khí hậu.