Một số vấn đề lý luận về kinh doanh bất động sản du lịch và yêu cầu điều chỉnh pháp luật - Đoàn Văn Bình (2020)
Thị trường bất động sản du lịch tại Việt Nam đã hình thành và có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bài viết làm rõ một số vân đề lý luận về kinh doanh bât động sản du lịch và sự cần thiết phải điều chỉnh bằng pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam hiện nay.