Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái của ong Anisopteromalus calandrae (Howard) ký sinh mọt Cánh cứng hại trong kho tại tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Thị Oanh (2020)
Luận án xác định được 13 loài thiên địch thuộc 10 họ của 5 bộ, trong đó có 5 loài bắt mồi ăn thịt và 8 loài ong ký sinh. Ghi nhận mới 11 loài thiên địch ở vùng nghiên cứu, trong đó có 8 loài bổ sung vào danh sách thành phần loài thiên địch trong kho ở Việt Nam. Loài ong A. calandrae được xác định với tỷ lệ bắt gặp trên 80% ở 5/7 loại nông sản và thức ăn nuôi cá.