Who’s Governing Community Forests? Gendered Participation in Liberian Forest Management - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Bài viết này xem xét cách các mối quan hệ quyền lực, quyền hạn và lợi ích cạnh tranh để định hình cả về khả năng tiếp cận tài nguyên cũng như khả năng quản lý của từng cá nhân trong cộng đồng trong việc tham gia quản lý rừng. Nó xác định các mô hình tham gia quản trị rừng, giải thích các xu hướng này và nêu bật các cách mà theo đó việc tham gia quản lý các hệ sinh thái của phụ nữ được cải thiện.