Spatial Characterization of Urban Land Use through Machine Learning - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Bài ghi chú kỹ thuật này mô tả các nguồn dữ liệu và phương pháp làm nền tảng cho hệ thống máy tính để tạo bản đồ sử dụng đất của các khu vực đô thị. Triển khai việc phân loại phong phú để phân biệt các loại bản đồ sử dụng đất khác nhau trong khu vực xây dựng thay vì chỉ phân biệt giữa đất nhân tạo và đất tự nhiên.