ACCC: Local government renewables action trackers: summary of methods and data - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Trình theo dõi về hoạt động tái tạo của chính quyền địa phương (sau đây gọi là "trình theo dõi") là nguồn được phát triển bởi Thử thách khí hậu của các thành phố Mỹ - Gia tốc tái tạo, một sự hợp tác giữa Viện tài nguyên thế giới và Viện nghiên cứu núi Rocky (RMI) để giúp các chính quyền địa phương tìm ra được nguồn năng lượng điện tái tạo. Nó được tạo ra như một phần của chương trình về thách thức biến đổi khí hậu ở các thành phố Mỹ nằm trong các hoạt động từ thiện của Bloomberg (ACCC). Với 2 năm hoạt động, chương trình đã cung cấp cho hơn 1000 chính quyền địa phương của Hoa Kỳ các nguồn tài nguyên mới về năng lượng và bắt đầu vào mục tiêu giảm Carbon. Trình theo dõi là một công cụ Web tương tác được lưu trữ Trang gia tốc tái tạo ACCC (www.cityrenewables.org).