Quản lý tài nguyên nước tổng hợp - Tình hình quản lý tài nguyên nước tại Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Bài viết làm rõ thực trạng tài nguyên nước và các hoạt động quản lý tổng hợp tài nguyên nước tại Việt Nam