Về quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển, hải đảo của một số quốc gia, vùng, lãnh thổ trên thế giới (2018)
Thông tin chuyên đề về quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển, hải đảo của một số quốc gia, vùng, lãnh thổ trên thế giới: Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Canada, Hàn Quốc.