Lập báo cáo tài chính nhà nước để tiến tới nền tài chính công khai, minh bạch - Bình Minh (2020)
Báo cáo tài chính nhà nước năm 2019 toàn quốc sẽ được hoàn thành trong tháng 3/2021 để trình Chính phủ, báo cáo Quốc hội cùng Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước trong kỳ họp tháng 5/2021. Để đảm bảo hoàn thành công báo cáo tài chính nhà nước, thời gian qua, hệ thống Kho bạc Nhà nước sẽ đồng bộ triển khai các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ lập Báo cáo tài chính nhà nước năm 2019.