Agribank - Điểm tựa vững chắc của khu vực "tam nông" (2020)
Hơn ba thập kỷ đồng hành cùng lĩnh vực "tam nông"; đến nay Agribank đã trở thành điểm tựa vững chắc cho hàng triệu hộ nông dân gia đình, cá nhân trên khắp cả nước, với tỷ trọng cho vay đối tượng khách hàng, hộ sản xuất và cá nhân của Ngân hàng ở khoảng 70% dư nợ cho vay nền kinh tế.