Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam: Công tác Đảng - chìa khóa thành công - Đức Thuận (2020)
Tài liệu đề cập đến việc xây dựng một cơ sở dữ liệu thống nhất và sự thành công đó có sự chỉ đạo sát sao của Đảng.