Tác động của thông tin về dịch bệnh Covid-19 đến giá cổ phiếu ngành ngân hàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lưu Ánh Nguyệt (2020)
Bài viết nghiên cứu tác động của thông tin về diễn biến dịch bệnh Covid-19 tới cổ phiếu ngành Ngân hàng thông qua giá của cổ phiếu ngành Ngân hàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 23/9/2019 đến ngày 31/8/2020 bằng phương pháp nghiên cứu sự kiện