Agribank đồng hành cùng đặc sản tiêu Phú Quốc - Minh Khương (2020)
Trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay, người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vẫn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương. Để làm được điều này, bên cạnh sự quan tâm của chính quyền địa phương, còn có sự đồng hành của Agribank chi nhánh Phú Quốc trong suốt nhiều năm qua.