Nhân tố tác động đến tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Văn Thọ (2020)
Bài viết trình bày đến các nhân tố tác động đến tăng trưởng tín dụng của Ngâng hàng thương mại; mô hình dữ liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; từ đó đưa ra một số kiến nghị.