Phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kinh nghiệm của Singapore và bài học đối với Việt Nam - Đặng Thị Nhàn (2020)
Bài viết đề cập đến các quy định về PCRT trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng của Singapore; một số bài học rút ra từ kinh nghiệm của Singapore.