Công tác dân vận góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan ngân hàng trung ương trong sạch, vững mạnh - Việt Bảo (2020)
Bài viết đề cập đến tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận và truyền thống 90 năm công tác dân vận của Đảng; công tác dân vận góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan Ngân hàng Trung ương trong sạch, vững mạnh; đổi mới, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác dân vận trong điều kiện hiện nay.