Có hay không khả năng FED đưa lãi suất về âm? - Nguyễn Thanh Tùng (2020)
Tài liệu đề cập đến lãi suất Fed Fund tương lai lần đầu chạm mức âm; nhận định của các chuyên gia; đặc điểm của thị trường Futures; quan điểm của các thành viên Fed; lợi và hại của lãi suất âm.