Diễn đàn toàn cảnh ngân hàng Việt Nam 2020, " tái cơ cấu, xử lý nợ xấu, kết quả và chính sách" - Đức Thuận (2020)
Ngày 30/9/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Viêt Nam (NHNN) phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh ngân hàng Việt Nam 2020 với chủ đề "Tái cơ cấu, xử lý nợ xấu: Kết quả và khuyến nghị chính sách". Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh tham dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn. Tham dự Diễn đàn còn có đại diện một số Bộ, ngành; Đại diện các tổ chức tài chính quốc tế; Lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc NHNN; chuyên gia tài chính, ngân hàng; lãnh đạo một số ngân hàng thương mại (NHTM).