Đo lường rủi ro danh mục cho vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Bích Ngân (2020)
Bài viết đề cập đến tổng quan các nghiên cứu về phương pháp đo lường rủi ro danh mục cho vay tại NHTM; thực trạng đo lường rủi ro danh mục cho vay tại các NHTM Việt Nam; phương pháp FIRB của Basell II; khuyến nghị đối với các NHTM Việt Nam về đo lường rủi ro danh mục cho vay.