Agribank đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích góp phần đẩy lùi tín dụng đen - Nhật Minh (2020)
Tài liệu đề cập đến việc tăng độ phủ nguồn vốn tiêu dùng trên địa bàn " Tam nông"; ngăn chặn lỗ hổng tín dụng đen.