Ngân hàng chính sách xã hội huyện cư M'Gan với việc thực hiện "nhiệm vụ kép" - Phúc Tiên (2020)
Bài viết trình bày vai trò của Ngân hàng chính sách xã hội trong việc thấu hiểu lòng dân, giúp dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19; thoát nghèo nhờ vốn tín dụng chính sách; tận tâm phục vụ người nghèo.