Một số giải pháp phát triển thị trường chứng khoán Lào - Phoutthavan Suvannala (2020)
Sở Giao dịch Chứng khoán Lào (LSX) chính thức thành lập vào ngày 10/10/2010 bằng hình thức liên doanh giữa Ngân hàng CHDCND Lào và sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc. Sau gần 10 năm hoạt động, thị trường chứng khoán Lào không ngừng phát huy vai trò trong việc huy động vốn dài hạn cho các doanh nghiệp và góp phần tăng trưởng kinh tế đất nước. Bài viết sẽ làm rõ kết quả hoạt động và một số giải pháp phát triển thị trường chứng khoán Lào trong tương lai.