Nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại Eximbank chi nhánh An Giang - Tô Thiện Hiền (2020)
Bài viết đánh giá khái quát thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Eximbank chi nhánh An Giang) trong giai đoạn 2017- 2019. Từ đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm tại Eximbank chi nhánh An Giang nhằm góp phần phát triển kỉnh tế - xã hội của địa phương.