Hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán hướng tới ứng dụng ERP tại các VNPT tỉnh, thành phố thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Anh (2021)
Nghiên cứu tình hình ứng dụng hệ thống ERP trong nước và quốc tế để rút ra được một số bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp Việt Nam như: (i) Lý do triển khai hệ thống; (ii) Các nhà cung ứng ERP; (iii) Loại phần mềm ERP; (iv) Mức độ tùy chỉnh hệ thống; (v) Chi phí triển khai; (vi) Thời gian thực hiện dự án; (vii) Lợi ích nhận được khi triển khai hệ thống ERP.