Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng kiểm toán các ngân hàng do Kiểm toán nhà nước thực hiện - Nguyễn Đăng Khoa (2021)
Luận án đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng kiểm toán BCTC của KTNN đối với các ngân hàng được kiểm toán dựa trên khảo sát và phỏng vấn sâu. Luận án đã xây dựng được mô hình các nhân tố ảnh hưởng tới CLKT các ngân hàng do KTNN thực hiện gồm 12 nhân tố, trong đó có 2 biến mới là điều kiện làm việc của KTVNN (ĐKVL) và các nhân tố thuộc về các ngân hàng được kiểm toán (NGANHANG).Từ đó, kết quả nghiên cứu của luận án có giá trị tham khảo đối với Kiểm toán Nhà nước, các ngân hàng được thực hiện kiểm toán và có giá trị tham khảo cho nội dung giảng dạy của các trường đại học.