Kinh nghiệm quản lý và phát hành tiền điện tử tại các quốc gia châu Âu - Trương Hoàng Diệp Hương (2020)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của các quốc gia châu Âu qua các quan điểm và quy định về quản lý và phát hành tiền điện tử, từ đó đưa ra các đánh giá và gợi ý đối với Việt Nam.