Thao túng tiền tệ: Một số vấn đề của thế giới và liên hệ với Việt Nam - Nguyễn Đắc Hưng (2020)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính truyền thống, sử dụng các nguồn tư liệu và số liệu thứ cấp của các cơ quan, tổ chức khác nhau, tiến hành phân tích, đánh giá, so sánh thực trạng thao túng tiền tệ của một số nước như Trung Quốc, thực trạng triển khai các biện pháp của Việt Nam và đưa ra khuyến nghị.