Hoàn thiện quy định pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng đối với dịch vụ kỹ thuật số cung cấp từ tổ chức nước ngoài - Nguyễn Chiến Thắng (2021)
Bài viết trình bày về đặc điểm của dịch vụ kỹ thuật số (hay còn gọi là thương mại số) cung cấp từ tổ chức nước ngoài, qua đó đã cho thấy hoạt động cung ứng dịch vụ kỹ thuật số của tổ chức nước ngoài đặt ra những thách thức không nhỏ trong việc quản lý thuế nói chung và thuế giá trị gia tăng nói riêng đối với loại dịch vụ này. Bài viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về quản lý thuế giá trị gia tăng đối với dịch vụ kỹ thuật số cung cấp bởi tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.